Lavifood | CÔNG TY CỔ PHẦN LAVIFOOD |KHUI INFO CAP EM GAI DIEN VIEN FT CHI GAI DAO DIEN DA XINH DEP LAI TAI NANG THE NAY KHONG NOI TIENG THI UONG

Lavifood | CÔNG TY CỔ PHẦN LAVIFOOD |KHUI INFO CAP EM GAI DIEN VIEN FT CHI GAI DAO DIEN DA XINH DEP LAI TAI NANG THE NAY KHONG NOI TIENG THI UONG|KHUI INFO CAP EM GAI DIEN VIEN FT CHI GAI DAO DIEN DA XINH DEP LAI TAI NANG THE NAY KHONG NOI TIENG THI UONG

Đúng là chị em nhà người ta không bao giờ làm mình thất vọng.

07/10/2019
Đúng là chị em nhà người ta không bao giờ làm mình thất vọng.

Nhà có chị em gái vui như thế nào thì chẳng cần phải kể nhiều. Có chuyện gì cũng thủ thỉ tâm sự, kể cả những bí mật nhỏ to về chuyện con gái, về cậu bạn bàn bên mình đang crush,... Dẫu nhiều lúc chạm mặt lại cãi nhau nhưng thực tế rất hạnh phúc. Bởi bạn biết mình sẽ luôn nhận được sự ủng hộ, cổ vũ từ chị em/ em gái trong bất kì tình huống nào. 

Và đặc biệt hơn nếu cả hai cùng sở hữu nhan sắc nổi bật như cặp chị em Lương Ánh Ngọc (18 tuổi) và Lương Ánh My (20 tuổi) dưới đây. Nhìn bộ đôi siêu cấp đáng yêu này, dân tình chỉ biết gật gù công nhận chị em cùng một nhà, một khi đã xinh là phải xinh từ chị đến em. Cả Ánh Ngọc và chị gái đều cao ngang tầm nhau, vóc dáng thanh mảnh nhưng vòng nào ra vòng nấy, gương mặt rạng rỡ cùng một nụ cười tươi như hoa.
Khui info cặp
 

Trong khi cô em hiện đang làm diễn viên tự do thì cô chị Ánh My hiện đang theo học ngành Đạo diễn tại ĐH Sân khấu Điện Ảnh. Bật mí thêm một điều nữa, cả hai đều là cháu của nữ diễn viên Trang Nhung. Nói đến đây thì hiểu máu nghệ thuật của cặp chị em từ đâu mà ra rồi nhỉ.
 

Khui info cặp em gái diễn viên ft chị gái đạo diễn: Đã xinh đẹp lại tài năng thế này, không nổi tiếng thì uổng! - Ảnh 3.

Cô em cao 1m67, cô chị cũng không hề kém cạnh.


Ở chung một nhà, lại cách nhau vỏn vẹn 2 tuổi nên cả hai cô bạn dành rất nhiều thời gian bên cạnh nhau. Ánh Ngọc cho biết mình và chị như bạn thân đúng nghĩa, buồn vui hay có chuyện gì cung rất hay tâm sự với nhau. "Nhìn bề ngoài tụi mình rất giống nhau nên nhiều người hay lầm tưởng tụi mình là chị em song sinh cơ. Đa số còn khẳng định chắc nịch mình là chị vì từ khuôn mặt đến tính cách mình có vẻ đứng tuổi hơn chị. Cả hai đều rất yêu nghệ thuật nên luôn là điểm tựa giúp đỡ nhau trên con đường mình đã chọn."
Khui info cặp
Khui info cặp

Khoảnh khắc xinh nao lòng của 2 chị em.